Hotline: 0945555092 (8h - 12h, 13h - 22h)
Thông báo của tôi

Aruba 630 Series Wi-Fi 6E sức mạnh tin dùng dành cho doanh nghiệp

Aruba 630 Series Wi-Fi 6E sức mạnh tin dùng dành cho doanh nghiệp
Wi-Fi 6E trên Aruba với ưu điểm về hiệu suất, giảm thiểu độ trễ và tăng tốc độ đường truyền một cách tối ưu hóa đã có mặt trên thị trường Việt Nam.
 
Aruba là sản phẩm của hãng sản xuất Hewlett - Packard ( HP ) - nhà cung cấp giải pháp hạ tầng mạng nổi tiếng toàn cầu cho biết đã sẵn sàng cung cấp thiết bị phát Wi-Fi 6E với dòng 630 610 Series APs.
Wi-Fi Alliance thống kê, đã có hơn 70 quốc gia trên toàn cầu hướng đến triển khai Wi-Fi 6E quy mô lớn. Song vào đó, báo cáo của 650 Group. mối quan tâm về Aruba 630 Series Wi-Fi 6E sẽ tăng 250%, đồng thời có khoảng 350 triệu thiết bị hỗ trợ mạng này bán ra. "Như vậy, đây là thời điểm thích hợp để doanh nghiệp nghĩ đến việc đón đầu xu hướng Wi-Fi thế hệ mới", đại diện Aruba Wi-Fi nhận định.
 

Những tính năng vuột trội của Wi-Fi 6E trên Aruba

Wi-Fi 6E có nhiều ưu điểm gồm: về tốc độ, băng thông cực cao, cộng gộp băng thông, độ trễ thấp đồng thời hoạt động với 3 băng tầng là 2.4 GHz, 5 GHz và 6GHz.Với sự cải tiến mới này, về xử liệu mạng dữ liệu sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp đang cần Internet để tối ưu hóa công việc.Với 14 kênh 80MHz và 7 kênh 160 MHz, đồng thời kế thừa các ưu điểm của Wi-Fi6, các thiết bị Wi-Fi 6E đạt được dung lượng lớn hơn, băng thông eoongj hơn ít bị ảnh hưởng bởi can nhiễu, chồng lấn tín hiệu lẫn nhau giữa các thiết bị mạng không dây khác.
 

 

 

Doanh nghiệp ứng dụng Wi-Fi 6E

Theo đại diện Aruba, Wi-Fi 6E đang được nhiều tổ chức và doanh nghiệp tin dùng. Đối với lĩnh vực y tế, băng thông cao sẽ giúp các bác sĩ kết nối nhiều thiết bị cùng lúc ở nhiều địa điểm khác nhau để tiến hành hội chẩn, thảo luận chuyên môn, thực hiện các ca mổ chính xác thông qua roboot.
 
Ở lĩnh vực giới dục, Wi-Fi 6E được kỳ vọng sẽ cách mạng hóa việc dạy học từ xa. Wi-Fi Aruba 6E sẽ giúp buổi học, thi online hoặc các cuộc họp sẽ không còn bị gián đoạn nhiều, kể cả khi hàng trong người truy cập cùng lúc.
 
Ở lĩnh vực thương mại, sẽ có rất nhiều thiết bị truy cập cùng lúc thì 
Aruba Series 630 Wi-Fi 6E sẽ xử lý nhanh chóng việc đưa các tín hiệu băng thông hợp lý cho các User với độ chịu tải khủng lên đến hàng ngàn User.

 

Aruba 630 Series APs - thiết bị phát Wi-Fi 6E cấp doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam

630 Series APs là mẫu AP có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn với tông màu trắng làm chủ đạo. Sản phẩm tích hợp anten đẳng hướng 2x2 MIMO ở cả ba băng tần, hỗ trợ sóng Zigbee (802.15.4) - chuẩn công nghệ không dây dùng cho hệ thống smarthome, hệ thống sưởi và làm mát công nghệ cao, trong các thiết bị y tế. Ngoài ra, công nghệ Zigbee tích hợp sẵn, sẽ giúp đơn giản hóa việc triển khai và quản lý các thiết bị IoT có trong văn phòng, cũng như theo dõi tài sản và bảo mật IoT.

Aruba 630 Series APs được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật của Passpoint và Wi-Fi Calling, Air Pass, từ đó cung cấp khả năng chuyển đổi liền mạch đối với các thiết bị kết nối, kể cả những thiết bị ở xa khu vực phát sóng, nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm của Aruba cũng hỗ trợ hai cổng LAN, hai cổng HPE Smart Rate cho dữ liệu tốc độ cao, USB kết nối Bluetooth 5 thế hệ mới. Tính năng bảo mật của thiết bị được áp dụng theo chuẩn cao với khả năng bảo mật nâng cao và tối ưu hóa Wi-Fi cho các thiết bị khách.


Nhưng ngay từ bây giờ, các doanh nghiệp có nhu cầu có thể liên hệ với Aurba để được tư vấn giải pháp triển khai Wi-Fi 6/6E. Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website:
 
 

Đang xem: Aruba 630 Series Wi-Fi 6E sức mạnh tin dùng dành cho doanh nghiệp