Hotline: 0945555092 (8h - 12h, 13h - 22h)
Thông báo của tôi

Tại sao nên lựa chọn Wifi Aruba?

Tại sao nên lựa chọn Wifi Aruba?

Aruba là thương hiệu hàng đầu HPE (Hewlett Packard Enterprise) – Mỹ

Aruba là 1 trong những công ty con của tập đoàn HP, đây là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay về các thiết bị mạng wifi  thông minh, an toàn. Mang lại trải nghiệm kỹ thuật số tuyệt vời cho người tiêu dùng

Thiết kế sản phẩm

Wifi Aruba có thiết kế đẹp nhỏ gọn chạy nguồn DC hoặc Power over Ethernet (PoE) giúp phần nào. Việc lắp ổ cắm điện và đi dây nguồn vì vậy nó rất thuận tiện khi triển khai lắp đặt. Bộ chân đế đa năng đi kèm chúng ta dễ dàng gắn thiết bị lên trần hoặc tường. Khác với các bộ máy phát wifi thông thường trên thị trường, Aruba không có anten nhưng hiệu suất phát và thu sóng của nó rất tốt. Xung quanh thân máy được trang bị các khe tản nhiệt giúp thiết bị hoạt động công suất cao và đặc biệt khi sử dung nhiều thì khe tản nhiệt này giúp thiết bị thoát hơi ra nên sẽ không bị nóng sản phẩm hoặc gây đơ khi đang sử dụng.

Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu

Có rất nhiều các dòng sản phẩm để khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu mong muốn. Các dòng sản phẩm của thương hiệu như là IndoorOutdoor, cho tới Remote Access Point.

Dễ dàng thiết lập và quản lý tập trung thông minh

Các thiết bị mạng WiFi Aruba khá dễ dàng trong việc thiết lập và quản lí, bởi vì các thiết bị này sẽ được phần mềm hỗ trợ thiết lập, đồng thời theo dõi những ai đang kết nối đến trang web hay ứng dụng thông qua điện thoại của bạn.

 Aruba được quản lí tập trung qua clound, quản lý số lượng AP không giới hạn và quản lý băng thông của từng người dùng/địa chỉ IP/địa chỉ MAC, từng SSIDs. Sử dụng công nghệ tiên tiến và phát triển nhất từ đó giúp hạn chế người dùng truy vấn vào những website, ứng dụng không thực sự thiết yếu và đồng thời theo dõi, giám sát hoạt động giải trí người dùng.

Hiệu suất chịu tải cao

Các bộ phát wifi  có hiệu suất phát wifi cực tốt khả năng chịu tải cực cao và phạm vi phủ sóng rộng đáp ứng mật độ truy cập từ 256 đến hàng nghìn Users kết nối đồng thời trên mỗi thiết bị. Đều này khá phù hợp với các doanh nghiệp lớn với nhiều nhân viên.

Tương thích với nhiều loại thiết bị

Wifi aruba được phát trên 2 dải tần số là 2.4Ghz và 5Ghz. Hỗ trợ đầy đủ các chuẩn IEEE 802.11 từ thấp đến cao từ đó giúp nó phù hợp với mọi thiết bị. Hỗ trợ đầy đủ các chuẩn mã hóa AES, WPA/WPA2, WEP, TKIP.

Nền tảng wifi marketing miễn phí

Wifi aruba cung cấp nền tảng wifi marketing miễn phí như: tạo mẫu thu thập thông tin khách hàng như email, số điện thoại, hay tạo các bảng khảo sát trực tuyến liên kết truy cập website từ đó tạo ra các chứng thực cần thiết khi người dùng kết nối vào hệ thống mạng: username, password, check in Facebook…Có thể tạo quảng cáo mỗi khi người dùng đăng nhập vào mạng Wifi.


Như vậy trên đây là một chia sẻ về thương hiệu aruba. Với nhiều đặc điểm nổi bật về thương hiệu cũng như các dòng sản phẩm, thiết bị mạng wifi Aruba hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả sử dụng cao. Vì vậy bạn đừng quên cân nhắc về thương hiệu này nhé.

Đang xem: Tại sao nên lựa chọn Wifi Aruba?